LA VIE COLOR ME RUN 2017

NÊN VÀ KHÔNG KHI ĐẾN THAM GIA LA VIE COLOR ME RUN

Có lẽ đối với một số bạn, La Vie Color Me Run đã trở nên quen thuộc và họ cũng sẽ không gặp phải khó khăn gì khi tham gia sự kiện. Nhưng với những bạn mới tham gia sự kiện lần đầu thì chắc hẳn có rất nhiều thắc mắc về chương trình. Để tạo cơ hội cho các bạn tham gia La Vie Color Me Run - Đường chạy sắc màu được thoải mái nhất tận hưởng đường chạy, sau đây sẽ là một số kinh nghiệm cần thiết nhất mà bất cứ người tham gia nào cũng nên biết đến khi đến với sự kiện.

A. NÊN
Tìm hiểu rõ nơi diễn ra sự kiện để có thể định hướng chính xác cách thức và thời gian mà các bạn cần để đến đó để tránh lạc đường hoặc đến trễ bỏ lỡ những tiết mục hay.

Thông tin đặt vé luôn được đăng chi tiết trên Website và Fanpage của chương trình. Các bạn có thể theo dõi thông tin hướng dẫn chi tiết về ngày đặt vé, và ngày nhận KIT khi tham gia sự kiện nhé.

La Vie Color Me Run là họat động mang tính cộng đồng, nên ý thức về bảo vệ môi trường và văn hoá xếp hàng luôn được đề cao tại đây. Hãy là những công dân tốt của thành phố bằng cách vui chơi nhưng không quên bảo vệ cảnh quan, môi trường bằng cách bỏ rác đúng vị trí.

B. KHÔNG NÊN
La Vie Color Me Run là sự kiện thể thao chính vì vậy các bạn nên thoải mái nhất khi tham gia đường chạy. Nhằm đảm bảo rằng không có bất cứ vật dụng giá trị cao nào bị hư hỏng hay mất cắp, các bạn không nên mang chúng theo để tránh cuộc vui bị ảnh hưởng nhé.

Bên cạnh tiêu chí “vui hết mình” thì tính an toàn cũng được sự kiện coi trọng, vì vậy khi vui chơi hạn chế gây ảnh hưởng không hay đến các bạn cùng tham gia như ném bột màu mắt, vào miệng, xô đẩy, chen lấn.

La Vie Color Me Run rất yêu động vật, đặc biệt là chó. Tuy nhiên, tại sự kiện các bạn vui lòng không mang theo thú cưng để đảm bảo an toàn cho cả thú và người tham gia, tránh ảnh hưởng không hay đến các bạn tham gia khác.

Tham khảo thêm ý kiến của các bạn đã từng tham gia sự kiện trước đây để biết thêm về kinh nghiệm cũng như làm sao để có thể có được niềm vui trọn vẹn tại La Vie Color Me Run nhé :)