LA VIE COLOR ME RUN 2017

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN ĐĂNG KÝ

1. KHI ĐĂNG KÝ:
Đăng ký Online qua website:
- Vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin trước khi qua bước thanh toán.
- Đăng ký online áp dụng 2 loại thẻ thanh toán là Thẻ Tín Dụng (Visa/Master) và ATM (có chức năng thanh toán trực tuyến – Internet banking)
*Nếu bạn không nhận được email xác nhận sau 24h sau khi đăng ký. Vui lòng gửi thông tin đăng ký bao gồm Họ tên, (mã số đăng ký nếu có), email, số điện thoại và mã giao dịch ngân hàng thành công đến email: info@pulse.vn để Ban Tổ Chức (BTC) kiểm tra lại.

Đăng ký trực tiếp (Offline):
- Vui lòng điền đúng thông tin của mình để được đối chiếu và nhận kit.
- Phiếu đăng ký chỉ hợp lệ khi người tham gia điền đầy đủ thông tin và ký tên vào phiếu.
- Đối với đăng ký trực tiếp, vui lòng giữ phiếu đăng ký cẩn thận, BTC không giải quyết những trường hợp bị mất phiếu.
(Các đăng ký offline sẽ không có email xác nhận).

Lưu ý:
- Phí tham gia không được hoàn, đổi trả trong bất kỳ trường hợp nào. Vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đăng ký tham gia.

2. NHẬN KIT:
- Thời gian và địa điểm nhận kit luôn được cập nhật tại website và fanpage của chương trình.
- Vui lòng mang theo phiếu đăng ký (nếu bạn đăng ký trực tiếp) hoặc email xác nhận (đăng ký online) + CMND/giấy tờ tùy thân khi đến nhận kit.
- BTC sẽ cố gắng cung cấp size áo như đã chọn. Tuy nhiên trong trường hợp không còn size khi bạn đến nhận kit, mong bạn thông cảm và chuyển sang size khác.
- Đối với các suất tham gia miễn phí, vui lòng đến nhận Race-Kit đúng thời hạn được thông báo. Ban tổ chức sẽ huỷ quyền tham gia và không giải quyết các trường hợp nhận trễ với bất kì lý do nào.

3. NHẬN KIT KHÔNG ĐÚNG VỚI THỜI GIAN BTC QUY ĐỊNH:
- Thời gian nhận kit được mở theo quy đinh. Nếu không nhận kit vào thời gian như BTC thông báo, vui lòng đến nhận vào ngày sự kiện. Các trường hợp nhận trễ sẽ đóng thêm mức phí phạt là: 50.000 VND/người.
- Thời gian nhận tại sự kiện là từ 10:00 – 13:00. Sau thời gian này, nếu bộ Kit không được nhận BTC sẽ hủy đăng ký.
- Kiểm tra bộ kit trước khi rời khỏi quầy, BTC sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất/ thiếu sau khi đã nhận bộ kit.

4. NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI THAM GIA SỰ KIỆN.
- Khuyến cáo không nên mang theo đồ đạc có giá trị, BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát, hư hỏng. Vui lòng tự bảo vệ điện thoại, máy chụp hình nếu chụp trên đường chạy.
- Sự kiện không có khu vực gửi/ giữ đồ, vui lòng tự bảo quản đồ đạc cá nhân.
- Trẻ em dưới 16t phải có ba mẹ hoặc người bảo hộ đi cùng.
- Không được mang thức ăn, nước uống, thuốc lá và các vật dụng nguy hiểm vào khu vực sự kiện. BTC sẽ kiểm tra túi xách của bạn và từ chối quyền tham gia nếu phát hiện vi phạm.

BỘT MÀU CỦA LA VIE COLOR ME RUN
Bột màu sử dụng tại La Vie Color Me Run là bột màu thực phẩm được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm, không gây hại sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn có các triệu chứng về dị ứng, viêm nhiễm với bột, bụi,… Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia hoặc luôn mang theo thuốc đặc trị trong bất kỳ trường hợp nào có thể xảy ra.

Bột màu hoàn toàn có thể tẩy rửa. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa yên tâm. BTC khuyên các bạn mang quần, giày cũ mà không sợ bị dính bẩn và màu.