LA VIE COLOR ME RUN 2017

DẤU ẤN LA VIE COLOR ME RUN - ĐÀ NẴNG 2015

Color Me Run đã trải qua hai mùa sự kiện và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn tham gia. Với sự thành công mang lại cho Color Me Run 2015, thì ban tổ chức đã có một ấn tượng sâu sắc với thành phố Đà Nẵng.

Đến TP. Đà Nẵng lần đầu tiên vào tháng 6/2015, Color Me Run đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ. Không dừng lại ở đó, Color Me Run cũng vô cùng ấn tượng với những hành động đẹp mang ý thức bảo vệ môi trường cao của người tham gia La Vie Color Me Run Đà Nẵng.

Ngay sau màn trình diễn ca nhạc cuối cùng kết thúc, hàng trăm bạn trẻ đã nán lại để thu gom tất cả rác xung quanh vị trí đứng của các bạn ấy và gần đó bỏ vào thùng rác. Đây là một hành động hết sức bất ngờ và đáng tuyên dương.

Trong tất cả các thành phố Color Me Run đi qua thì Đà Nẵng đã mang lại cho ban tổ chức một hình ảnh đẹp về cả con người và thành phố biển xinh đẹp này.

Hy vọng tất cả các bạn trên khắp mọi miền đất nước, không chỉ tại Color Me Run mà tại tất cả các sự kiện được tổ chức trên quê hương, các bạn hãy dành ít phút để rác đúng nơi quy định, gom rác xung quanh các bạn đứng hoặc trên đường về bỏ vào thùng rác. Chỉ một hành động nhỏ này sẽ mang lại hiệu quả lớn.

Chính ý thức bảo vệ môi trường cao, và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của các bạn trẻ Đà Nẵng đã góp phần tạo một cái nhìn hoàn toàn mới cho Color Me Run về một lối sống tích cực và có trách nhiệm hơn với xã hội. Với tiêu chí mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả mọi người, hơn thế nữa mong muốn tạo nên nguồn cảm hứng về một lối sống lành mạnh và năng động cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ.