LA VIE COLOR ME RUN 2017

CẨM NANG PHỐI ĐỐ CỰC CHẤT CHO HÈ NÀY TẠI LA VIE COLOR ME RUN 2017

Để làm một CMR-er chuyên nghiệp, bạn không cần phải là vận động viên chạy bộ, nhưng bạn nhất định phải là người tiên phong dẫn đầu những xu hướng mới. Để bắt kịp xu hướng #SUMMERVIBES – mang cả mùa hè rực rỡ vào đường chạy, cùng La Vie Color Me Run điểm qua một số items đang hot để lựa cho mình những trang phục bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn.

Quy tắc chung trong việc phối đồ cho ấn tượng trên là tạo điểm nhấn bằng cách thêm thắt những phụ kiện để tăng thêm tính cá nhân và độc đáo của trang phục.

cam-nang-phoi-do-cuc-chat-cho-he-nay-tai-lavie-color-me-run

Mắt kính mặt gương nhìn góc nào cũng cool

Phao bơi sắc màu sẽ là một phụ kiện đầy sáng tạo mà chắc chắn rằng khi mang theo sẽ được mọi người nhìn với ánh mắt đầy “thèm thuồng”

Tự sáng tạo nên những Mặt nạ dân tộc

Tất nhiều màu mang lại cảm giác hippie mùa hè những năm 60s

Nếu đi theo hội thì quan trọng nhất sẽ là sợ ăn rơ của các món đồ với nhau. Chỉ cần khéo léo chọn chung một chủ đề trang phục thì không phải lo thành thảm họa thời trang nữa. Xem thử các team đi La Vie Color Me Run mặc style như thế nào nè:

Đây chắc hẳn là ý tưởng “lầy” nhất cho đến hiện tại ở La Vie Color Me Run

Team của những chú hề

Team các nàng Mario xinh đẹp

Vẫn còn rất nhiều kiểu trang phục hay ho đợi các bạn khám phá. Hãy lên ý tưởng ngay cùng hội bạn và trải nghiệm mùa hè thật đáng nhớ tại Đường chạy sắc màu nhé!