LA VIE COLOR ME RUN 2017

CÁC BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT "DÂN CHƠI CHUYÊN NGHIỆP" TẠI LA VIE COLOR ME RUN

Đây được xem như một bản bí kíp dựa theo kinh nghiệm của một bạn đi La Vie Color Me Run lâu năm chia sẻ lại. Cũng lắm chông gai và khó khăn phết chứ chả đùa!

Trước sự kiện:
- Đầu tiên là bước “Chọn mặt gửi vàng”: rủ những đứa bạn ham vui nhất mà mình biết rủ 1 phát là gật đầu đi ngay.
- Tìm hiểu xem ca sĩ DJ nào sẽ tham dự năm nay, rồi lên ngay một playlist nhạc của ca sĩ đó để đến đêm nhạc hội là bài nào cũng biết, vừa hát vừa quẩy cho đúng nhịp La Vie Color Me Run đã chuẩn bị sẵn playlist cho bạn rồi nè.
- Chụp Flatlays khi vừa nhận được bộ kit La Vie Color Me Run để khoe cho cả thế giới biết mình sắp tham dự sự kiện hấp dẫn nhất mùa hè!
- Chuẩn bị đầy đủ kính râm, mang theo túi chống nước để vừa tác nghiệp mà vừa không sợ hư điện thoại

Chuẩn bị đầy đủ kính râm, mang theo túi chống nước để vừa tác nghiệp mà vừa không sợ hư điện thoại

Kiếng mát màu sắc chung với partner in crime

Ngày diễn ra sự kiện:
- Tập trung cả hội đi chơi bột màu lại và chụp một bức ảnh khi chúng ta còn sạch, mặt vẫn tươi và tóc vẫn thơm. Tí nữa sẽ ghép ảnh Before-After để thấy độ lầy của cả team ở La Vie Color Me Run thế nào.

Trước

Sau

Khi đường chạy bắt đầu, đừng ngại quăng bột màu vào người lạ, ở đâu chứ ở La Vie Color Me Run thì ai cũng vui vẻ bị quăng trúng hết nha, biết đâu bạn sẽ làm quen được những người bạn mới thật cool hay “chân mệnh thiên tử” của đời mình theo cách độc đáo nhất thì sao?.

Bạn mới sau khi “lỡ” quăng trúng bột màu vào nhau

Tới các trạm màu chính, đừng quên nằm rạp xuống để selfie với cả biển màu nhé shot hình “kinh điển” nhất mà ai tham gia La Vie Color Me Run cũng phải chụp.

Nhớ tập trung về sân khấu trước 6h để trải nghiệm được hoàn toàn hoạt động vui nhất tại đường chạy sắc màu: BOOMING SESSION

Sau sự kiện:
Quẩy xong đảm bảo sẽ đói lắm, sự kiện cũng kết thúc sớm vào lúc 8 giờ 30 tối, rủ cả hội đi ăn đêm thôi. Đảm bảo đi ra đường với bộ dạng này ai cũng nhìn kinh ngạc luôn.cam-nang-phoi-do-cuc-chat-cho-he-nay-tai-lavie-color-me-run

Vừa chạy vừa quẩy mệt rã rời, đi làm ngay một tô phở đặc biệt!

Về tắm rửa rồi chọn ra những tấm hình đẹp nhất để up lên album La Vie Color Me Run, và không quên hashtag #laviecolormerun biết đâu có cơ hội xuất hiện lên trang chủ của La Vie Color Me Run thì sao.cam-nang-phoi-do-cuc-chat-cho-he-nay-tai-lavie-color-me-run

P/S: Mặc dù đi chuyên nghiệp thế rồi nhưng vẫn còn thiếu đầu tư khoản trang phục bắt mắt, năm nay quyết tâm phải phối đồ thật chất. Tham khảo thêm cách phối đồ để đi La Vie Color Me Run ở đây nè: Cẩm nang phối đồ cực chất cho hè này tại La Vie Color Me Run. Đâu tư vậy chơi mới đã.