LA VIE COLOR ME RUN 2017

BỘ KIT CỦA LA VIE COLOR ME RUN LÀ GÌ VÀ Ý NGHĨA NGÀY NHẬN KIT

La Vie Color Me Run không phải là một sự kiện ca nhạc, giải trí mà là sự kiện thể thao kết hợp với giải trí, vì vậy mà tính chất chương trình cũng khác. Vé tham gia La Vie Color Me Run không phải làm vé để vào sự kiện mà là vé để bạn đến nhận bộ Kit.

Sau khi đăng ký, người tham gia phải đến nhận bộ Kit tham gia của mình. Thường thời gian nhận bộ kit diễn ra vài ngày trước ngày sự kiện chính thức diễn ra.


Bộ Kit có ý nghĩa:
- Như hình thức xác nhận bạn đã đăng ký tham gia sự kiện thành công.
- Nhận áo tham gia sự kiện để bạn có thể mặc áo tham gia giống như hàng ngàn người tham gia khác.
Để sự kiện trở nên đặc biệt khi tất cả cùng xuất phát trong một chiếc áo trắng đẹp và về đích với những màu sắc đã trải nghiệm trên suốt hành trình.
- Nhận các thông tin liên quan đến sự kiện kèm trong bộ Kit để đảm bảo các bạn có được những thông tin cần thiết trước ngày sự kiện.
- Những phần quà từ các đơn vị tài trợ khác (nếu có).

Và đặc biệt, thời gian nhận Kit để tất cả chúng ta khởi động, tăng sự háo hức cho tất cả các bạn khi cùng được người thân chuẩn bị cho sự kiện. Còn gì tuyệt hơn nữa phải không?

Mang tính chật của một sự kiện thể thao kết hợp với âm nhạc, tên gọi Đường Chạy Sắc Màu - La Vie Color Me Run đã một phần nào đó nói lên điểm nổi bật của chương trình. Đến với Color Me Run, các bạn có cơ hội được thoả sức vui chơi và ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt bên gia đình và bạn bè.

Ngày hội không dừng lại ở việc mang hình ảnh La Vie Color Me Run đến với nhiều người hơn, mà còn ẩn chứa thông điệp phía sau đó. Qua những chiếc áo được thiết kế đặc biệt cho đường chạy, như 1 vận động viên thực thụ, La Vie Color Me Run mang đến cho người tham gia cảm nhận về tinh thần đồng đội, sự gắn kết của gia đình, bạn bè, sự bình đẳng trong giới tính và tầng lớp. Cho dù bạn đến từ đâu, với hoàn cảnh nào, đến với Color Me Run, chúng ta sẽ có cùng một niềm vui chung, chúng ta sẽ là một, đúng với khẩu hiệu của chương trình “We’ll Be United” trong năm 2015.

Bên cạnh đó, việc sở hữu bộ KIT trong tay cũng chính là cách lưu giữ kỷ niệm cho người tham gia. Color Me Run luôn hướng tới những trải nghiệm đẹp và khó quên nhất, và điều đó bắt đầu từ những vật phẩm nhỏ nhặt nhưng đầy tinh tế này.