LA VIE COLOR ME RUN 2017

BLOG

cac-buoc-de-tro-thanh-mot-dan-choi-chuyen-nghiep-tai-lavie-color-me-run

Được tổng hợp và phân tích từ những tấm hình đẹp-độc-bựa của runner qua các năm. Để kiếm hơn trăm like với một bức hình tại La Vie Color Me Run cũng không khó lắm đâu, các bạn chỉ cần thực hiện theo các công thức.

cac-buoc-de-tro-thanh-mot-dan-choi-chuyen-nghiep-tai-lavie-color-me-run

Đây được xem như một bản bí kíp dựa theo kinh nghiệm của một bạn đi La Vie Color Me Run lâu năm chia sẻ lại. Cũng lắm chông gai và khó khăn phết chứ chả đùa!

Chụp flatlays khi vừa nhận được bộ kit La Vie Color Me Run để khoe cho cả thế giới biết mình sắp tham dự sự kiện hấp dẫn nhất mùa hè!

cam-nang-phoi-do-cuc-chat-cho-he-nay-tai-lavie-color-me-run

Để làm một CMR-er chuyên nghiệp, bạn không cần phải là vận động viên chạy bộ, nhưng bạn nhất định phải là người tiên phong dẫn đầu những xu hướng mới. Để bắt kịp xu hướng #SUMMERVIBES – mang cả mùa hè rực rỡ vào đường chạy, cùng La Vie Color Me Run điểm qua một số items đang hot để lựa cho mình những trang phục bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn

6-dieu-nen-biet-truoc-khi-tham-gia-colormerun

6 điều nên biết trước khi tham gia La Vie Color Me Run

La Vie Color Me Run không phải là một sự kiện chạy bộ thông thường, đây là một hoạt động vui cuối tuần dành cho tất cả mọi người. Chính vì thế mà La Vie Color Me Run đã nhanh chóng được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình từ lần đầu tiên tổ chức và dần trở thành một phần không thể thiếu. Tuy nhiên La Vie Color Me Run vẫn còn là một khái niệm mới mẻ đối với nhiều người. Để người tham gia có được tinh thần thoải mái nhất khi tham gia sự kiện lần đầu...

dau-an-cmr-danang-2015

La Vie Color Me Run đã trải qua hai mùa sự kiện và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn tham gia. Với sự thành công mang lại cho Color Me Run 2105, thì ban tổ chức đã có một ấn tượng sâu sắc với thành phố Đà Nẵng.

Đến TP. Đà Nẵng lần đầu tiên vào tháng 6/2015, La Vie Color Me Run đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ.

nhung-dieu-luu-y-khi-den-colormerun

Có lẽ đối với một số bạn, La Vie Color Me Run đã trở nên quen thuộc và họ cũng sẽ không gặp phải khó khăn gì khi tham gia sự kiện. Nhưng với những bạn mới tham gia sự kiện lần đầu thì chắc hẳn có rất nhiều thắc mắc về chương trình. Để tạo cơ hội cho các bạn tham gia La Vie Color Me Run được thoải mái nhất tận hưởng đường chạy, sau đây sẽ là một số kinh nghiệm cần thiết nhất mà bất cứ người tham gia nào cũng nên biết đến khi đến với La Vie Color Me Run.

  • 1
  • 2